Những lời khuyên vàng trong trị mụn, bạn không nên bỏ qua!

Khi bị mụn thì chắc chắn việc mà bạn quan tâm nhất là làm sao đánh bay mụn ra khỏi làn da một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Nhưng trị mụn thì không thể gấp gáp mà cần phải có sự kiên trì. Bên cạnh đó thì bạn cũng cần phải tuân thủ mốt số điều khi trị mụn. Sau đây mỹ phẩm Thanh Trang xin phép chia sẻ cho bạn một vài lời khuyên giúp bạn trị mụn hiệu quả.

1. Tuyệt đối không dùng tay nặn mụn:

Tác hại của việc dùng tay nặn mụn

Các bạn tuyệt đối phải bỏ thói quen nặn mụn và sờ tay lên vùng mụn, đây là một thói quen rất nguy hiểm. Nặn mụn khiến cho phản ứng viêm hoạt động mạnh lên, vi khuẩn từ tây sẽ xâm nhập vào nốt mụn khiến cho tình trạng mụn nghiêm trọng hơn. Tệ hơn, khi nặn mụn ở những vùng da cảm như: quanh miệng, thái dương… có thể gây nhiễm trùng huyết. Thông thường khi vệ sinh da đúng cách nhân mụn sẽ dần bị đẩy ra. Trong trường hợp nặng và nằm sâu dưới da khó loại bỏ thì cần đến các dụng cụ chuyên biệt và đủ vệ sinh để loại bỏ nhân mụn. Vậy nên, các em tuyệt đối không nên tự ý nặn mụn.

2.Chỉ nên dùng mỹ phẩm trị mụn có thương hiệu rõ ràng.

Mỹ phẩm Thanh Trang

Hiện nay trên thị trường có vô vàng các sản phấm có chức năng trị mụn. Nhưng không phải sản phầm nào cũng có chất lượng tốt và nguồn gốc rõ ràng. Nếu dùng phải những sản phẩm kém chất lượng thì không chỉ bạn không hết mụn mà da bạn ngày càng bị mụn nhiều hơn.Vì thế chỉ nên dùng mỹ phải có nguồn gốc và thương hiệu rõ ràng như Mỹ Phẩm Thanh Trang.

3.Tập thói quen vệ sinh da đúng cách

Rửa mặt mỗi ngày

Rửa mặt 2 lần mỗi ngày là tốt nhất, không nên rửa mặt quá nhiều lần trong ngày có thể gây mất độ ẩm cần thiết cho da. Không nên dùng sữa rửa mặt trị mụn có tính tẩy rửa quá mạnh, có thể làm bào mòn da và dễ gây kích ứng. Lựa chọn một sản phẩm rửa mặt có thành phần tự nhiên như lô hội, hành tím… giúp da sạch dịu nhẹ và kháng khuẩn.

CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM THANH TRANG XIN LIÊN HỆ:
Hotline: 0906 47 52 86
Email: [email protected]
Fanpage: facebook.com/phanphoimyphamthanhtrang
Website: thuoctrimunthanhtrang.com

Những lời khuyên vàng trong trị mụn, bạn không nên bỏ qua!
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906 47 52 86